Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH ÔNG GIÀU

” Chúng tôi không kinh doanh hải sản, lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là phục vụ con người và thật tình cờ là chúng tôi cũng yêu thích hải sản như bao người khác”  (Võ Trường Thành)

1) Tổng quan về công ty

Công ty TNHH Ông Giàu được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014. Tên gọi đầu tiên của công ty là “Công ty TNHH Thủy hải sản Ông Giàu”. Sau này, vì mở rộng lĩnh vực kinh doanh và phát triển mạng lưới thị trường nên đổi tên công ty thành “Công ty TNHH Ông Giàu”.

Thông tin công ty:

Tên giao dịch: MR RICH SEAFOOD COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 4400999016

Địa chỉ: Khu phố Định Thọ 1, Thị trấn Phú Hòa, Huyện Phú Hòa, Tỉnh Phú Yên

Đại diện pháp luật: Võ Trường Thành

Ngày cấp giấy phép: 30/09/2014

Giấy phép kinh doanh: 4400999016

Ngày hoạt động: 01/10/2014

Điện thoại: 09133433587

Website chính thức: http://chuyenhaisantuoisong.com/

2) Lĩnh vực hoạt động

– Chế biến thủy hải sản

– Dịch vụ Du lịch, lưu trú ngắn ngày

– Khai thác thủy hải sản nội địa

– Cung cấp thủy hải sản

3) Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty

Sứ mệnh: Công ty hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống các loại nhằm mang đến cho quý khách hàng những thực phẩm hải sản tươi ngon nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm hải sản chính là sứ mệnh cao cả nhất của công ty Ông Giàu. Bữa ăn hằng ngày hay trong những bữa tiệc tùng, thực phẩm hay những món hải sản dù cho đơn giản nhất cũng đều cần các nguyên liệu chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho thực khách.

Tầm nhìn: Hướng đến năm 2025, công ty Ông Giàu trở thành một công ty Việt xuất khẩu hải sản nước ngoài uy tín chất lượng, đưa hải sản Việt đến với các nước trên toàn thế giới. Đối với thị trường trong nước, tiếp tục duy trì và phát triển vị trí TOP vựa hải sản tươi sống ngon nhất TPHCM và uy tín trên cả nước.

Giá trị cốt lõi: Hướng đến thực khách, mang đến những hương vị hải sản tươi ngon nhất. Chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi của công ty muốn gửi đến các quý khách hàng.

4) Các dịch vụ của công ty

Các bạn muốn thưởng thức được những món ngon hải sản từ khắp mọi miền đất nước, hãy đến với hải sản Ông Giàu để đảm bảo được rằng những mặt hàng hải sản ngon. Với các tỉnh thành tại TpHCM, công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi, đảm bảo các mặt hàng sống giao sống đến quý khách hàng. Đối với các quý khách hàng ở ngoài tỉnh, có riêng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật đóng hàng riêng để vận chuyển các tỉnh thành.

Công ty TNHH Ông Giàu  hân hạnh phục vụ quý khách hàng những hải sản tươi đến các quý khách, nhà hàng, quán ăn,…Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty qua Hotline để đặt hàng nhanh.